Bách Khoa Mart hân hạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và giá cả phải chăng qua GHTK, ViettelPost, GHN.. đến địa điểm của bạn. Hầu hết các đơn đặt hàng được vận chuyển bằng dịch vụ GHTK, ViettelPost, GHN.. đến địa đi đến nhà riêng hoặc địa chỉ doanh nghiệp.

Chuyển phát nhanh cũng có sẵn nếu bạn cần các mặt hàng của bạn nhanh chóng. Đối với các đơn hàng số lượng lớn và các mặt hàng cực lớn, chúng tôi sẽ bố trí xe tải vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mà bạn lựa chọn.

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển linh hoạt

Các mặt hàng nhỏ hơn hoặc đơn đặt hàng dưới 2kg. có thể được gửi bởi bằng cách sử dụng thư ưu tiên.

Phí vận chuyển được giữ ở mức thấp nhất có thể và sẽ được tính tại thời điểm đặt hàng tùy thuộc vào trọng lượng của mặt hàng được đặt và nơi chúng được vận chuyển.

Khi hoàn tất đơn đặt hàng trực tuyến, bạn sẽ được hỏi số điện thoại và e-mail. Chúng tôi KHÔNG và SẼ KHÔNG bán danh sách điện thoại hoặc địa chỉ e-mail! Hãy yên tâm rằng thông tin của bạn được an toàn với chúng tôi.

Thông tin điện thoại và e-mail được GHTK, ViettelPost, GHN… đến địa đi sử dụng để giao hàng chính xác cho bạn. Mỗi đơn hàng bạn đặt sẽ được gán một số theo dõi GHTK, ViettelPost, GHN.. đến địa đi và một liên kết web sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail của bạn. Điều này cho phép bạn theo dõi quá trình giao hàng của mình và biết khi nào sẽ đến trước cửa nhà bạn.

Cảm ơn bạn đã mua sắm tại Bách Khoa Mart!