Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Ben Safety.sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được áp dụng khi đầy đủ quy định điều kiện sau đây:

1/ Thời gian đổi trả áp dụng trong ngày khi bắt đầu khi quý khách mua trực tiếp sản phẩm tại công ty. Việc đổi trả hàng hóa được sử lý luôn khi sản phẩm đang sẵn có trong cửa hàng và được thông báo ngày nhận đơn hàng theo quy định từ 2-3 ngày ( các tỉnh ở xa phụ thuộc vào giờ xe khách chạy )
2/ Sản phẩm mua tại Ben Safety.
3/ Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi nhà sản xuất.
4/ Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo,…)

Chính sách hoàn tiền

Khi quý khách hài lòng sản phẩm giữa bên bán và bên mua và vì lý do bất kỳ trường hợp nào quý khách muốn đổi hoặc trả lại sản phẩm được áp dụng như sau:

  • Trả lại hàng hoàn tiền:

– Chính sách cho các sản phẩm bị lỗi / hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất được đổi mới 100%. lỗi hỏng do sự cố người tiêu dùng gây ra công ty vẫn hỗ trợ áp dụng bảo hành và chịu chi phí sửa chữa ( sản phẩm link kiện có sẵn được thay thế miễn phí )
– Sản phẩm được trả lại hoàn tiền áp dụng khi số lượng trong kho không còn.
– Phí vận chuyển đổi trả hàng do lỗi sản xuất công ty chúng tôi chịu mọi chi phí

  • Đổi lại hàng:

Không áp dụng khi sản phẩm đã qua sử dụng vì công ty không bán lại sản phẩm cũ.

Quy trình xử lý hoàn hàng và trả tiền

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của Ben Safety . Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
Điện thoại ” bộ phận đổi hàng Ben Safety. ”

  • D19 Foresa 8, KĐT, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000
  • 94 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0979103684
  • Fax: 0343723716
  • Email: bensafetycom@gmail.com